Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
may-ra-vao-lop-xe-may

Các loại máy thảo vỏ xe chất lượng cao

Spread the love

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại máy tháo vỏ xe ô tô, máy tháo vỏ xe tay ga, máy thảo vỏ xe tải, máy thảo vỏ xe máy…. Làm người tiêu dùng khá lúng túng khi chọn lựa. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 loại máy tháo vỏ chất lượng cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Máy tháo vỏ Cormach – Ý

may-ra-vao-lop-cm100

Như các bạn đã biết, Italy được coi là cái nôi của ngành thiết bị sửa chữa ô tô, các sản phẩm của Italy luôn đạt “chuẩn Châu Âu” với công nghệ hiện đại, độ chính xác cao, bền bỉ với thời gian. Và Cormach cũng vậy, là 1 thương hiệu lâu đời và có tiếng tại Italy, các thiết bị máy tháo vỏ cũng như các thiết bị khác như máy cân chỉnh độ chụm, máy cân bằng lốp, cầu nâng xếp.. của Cormach luôn được người dùng đánh giá cao và là hàng cao cấp, chất lượng cao.
Có thể kể đến 1 vài dòng máy tháo vỏ/máy ra vào lốp nổi tiếng của Cormach ở thị trường Việt Nam như: Máy Ra Vào Lốp Xe Máy CM-100; Máy Ra Vào Lốp Xe Du Lịch F-535S; Máy Ra Vào Lốp Xe Du Lịch Puma; Máy Ra Vào Lốp Xe Du Lịch CORMACH CM 1200 BB; Máy Ra Vào Lốp Xe Tải FT-26S.

2. Máy tháo vỏ Dali – Trung Quốc

may-thao-vo-xe-may-dali

Và nếu như Ý là cái nôi của ngành thiết bị sửa chữa ô tô thì Trung Quốc được coi là đòn bẩy đưa máy tháo vỏ đến đông đảo người dùng. Giá thành của máy thảo vỏ xuất xứ từ Trung Quốc hợp lý hơn và độ bền tương đối, tuy chất lượng không bằng hàng xuất xứ Italy nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của đa số người dùng và nhắc đến máy tháo vỏ Trung Quốc không thể không kể đến Dali- Thương hiệu số 1 tại Trung Quốc về thiết bị sửa chữa ô tô với ưu điểm là: Giá thành hợp lý, chất lượng tốt và thiết kế đột phá.
Một vài dòng máy tháo vỏ được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam như: Máy Ra Vào Lốp Xe Du Lịch Dali G-620R; Máy Ra Vào Lốp Xe TA6, Máy Ra Vào Lốp Xe Du Lịch Dali G-522RA.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp các bạn trong việc lựa chọn máy ra vào lốp phù hợp và tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *