Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
dong-ho-do-ap-suat-lop

Có nên mua đồng hồ đo áp suất lốp ô tô không

Spread the love

Các gara ô tô khuyến cáo khách hàng không nên để lốp xe quá non hơi hoặc quá căng hơi bởi nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm. Bạn cần dùng các dụng cụ bơm lốp để tạo áp suất ổn định trong lốp, duy trì áp suất lốp phù hợp là điều cần thiết để xe hoạt động êm ái. Bơm hơi đủ vào lốp là tác nhân giúp tiết kiệm nhiên liệu, góp phần vận hành trơn tru hơn lốp xe không được bơm đúng cách. Lốp non hơi hay quá căng đều có thể gây ra tình huống như nổ lốp, mòn lốp….

dong-ho-do-ap-suat-lop

Nên mua đồng hồ đo áp suất lốp ô tô không?

Đồng hồ đo áp suất lốp ô tô là thiết bị đơn giản giúp bạn kiểm tra xe với mức độ áp suất không khí trong lốp đã đúng với tiêu chuẩn hay chưa. Cũng nhờ thiết bị này mà các bác tài có thể xác định được lốp xe có đang non hơi hay quá căng hơi không, nhờ đó có thể kịp thời điều chỉnh cho phù hợp. Trước những chuyến đi dài, bạn cần trang bị một chiếc đồng hồ áp suất lốp vào tủ đồ sửa chữa trên xe để hành trình thêm an toàn hơn.

Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất lốp:

  • Giúp cho việc kiểm tra áp suất lốp trở nên đơn giản hơn.
  • Kiểm tra mức độ hơi của lốp xe
  • Giảm thiểu các tai nạn liên quan đến lốp không đáng có.
  • Thiết kế tiện lợi sử dụng, phú hợp với mọi điều kiện thời tiết.
  • Giá thành hợp lý.

Với các thông tin trên hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho việc có nên mua đồng hồ đo áp suất lốp ô tô hay không? Mọi thông tin chia sẻ về ô tô và cuộc sống các bạn có thể tham khảo: Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *