Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
su-dung-may-khoan-tu

Đánh giá chất lượng máy khoan từ sản xuất tại các nơi trên thế giới

Spread the love

Máy khoan từ là dòng máy khoan thiết kế dựa trên nguyên tắc hút của lực từ tính để có thể liên kết chặt chẽ giữa máy khoan và vật cần khoan.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy khoan từ nhưng chúng thường có chất lượng và giá thành không đồng đều, điều này đa phần phụ thuộc nào nơi sản xuất của máy khoan.

Tham khảo thêm các dòng máy khoan từ tốt nhất hiện nay tại: https://thietbicongnghiep.net/may-khoan-tu-2-1-56414.html

1. Đánh giá dòng máy khoan từ sản xuất tại Nhật Bản

may-khoan-tu-lo3550
Máy khoan từ Nitto LO-3550 có xuất xứ Nhật Bản

Máy khoan từ được sản xuất tại Nhật Bản là loại máy được đánh giá là tốt nhất hiện nay bởi khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao và rất an toàn cho người sử dụng.
Tuy nhiên về mặt giá thành của một chiếc máy khoan từ nhập khẩu về Việt Nam có giá khá cao nên thường không phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ, khối lượng công việc ít. Ngoài ra máy sẽ có những phụ kiện đặc trưng tuy rất ít khi hỏng hóc nhưng nếu bạn muốn thay thế thì phải đến các đại lý phân phối trực tiếp máy khoan từ của Nhật Bản.

2. Đánh giá máy khoan từ sản xuất tại Châu Âu

may-khoan-tu-chau-au

Những công ty sản xuất máy khoan tại Châu Âu tuy được thành lập không lâu, nhưng với công nghệ tiên tiến hiện đại máy khoan từ sản xuất tại Châu Âu cũng rất ổn định.
Giá cả của máy xuất xứ Châu Âu so với sản xuất tại Nhật Bản có giá thành hợp lý hơn nhiều, nên được rất ưa chuộng với nhu cầu tại Việt Nam. Các phụ kiện thì cũng dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

3. Đánh giá máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc

may-khoan-tu-trung-quoc

Đây là loại máy có giá thành thấp nhất, xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Nên bạn có thể tìm mua rất dễ dàng, tuy nhiên với giá rẻ nên chất lượng của máy gần như là không được đảm bảo tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu bạn có hộ gia đình, cá nhân làm việc ít với máy khoan từ thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi sử dụng, bạn nên chú ý đến các yếu tố an toàn.
Trên là đánh giá về 3 dòng máy khoan từ được sản xuất tại các nước khác nhau, hy vọng đã giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *