Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
xe-may-sirius-1

Giải đáp việc thay lốp không săm cho Sirius

Spread the love

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng xe máy Sirius muốn thay đổi lốp của xe từ lốp có săm thay bằng lốp không săm. Nên có rất nhiều những thắc mắc muốn được giải đáp, hiểu được điều đó bài viết này chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất.

xe-may-sirius

1. Thay lốp không săm có lợi ích gì cho xe Sirius?

Việc thay lốp không săm sẽ giúp xe Sirius chạy ổn định và an toàn hơn. Lốp không săm được cấu tạo với những thành phần đặc biệt, trong đó có lớp màng halobutyl để ngăn không khí thẩm thấu ra bên ngoài. Nên khi cán phải đinh xe vẫn có thể tự giữ hơi và không phải dắt bộ như xe lốp có săm.

2. Sirius thay lốp không săm được không?

Sirius hoàn toàn có thể đổi từ lốp có săm sang lốp không săm được, điều lưu ý duy nhất là bạn phải chọn được đúng kích thước lốp và vành để xe hoạt động được tốt nhất. Ở xe Sirius lốp bánh trước là 70/90-17 và bánh sau là 80/90-17.

xe-may-sirius-1

3. Thay lốp không săm cho Sirius không cần thay vành có được không?

Điều này hoàn toàn được, bạn vẫn chỉ cần bỏ săm vào lốp không săm là vẫn giữ lại được vành. Nhưng khi di chuyên bạn sẽ cảm giác xe khá nẩy và độ bám đường không được tốt.
– Nếu xe máy Sirius của bạn đã có sẵn vành đúc thì chỉ cần mua thêm van chuyên dụng của lốp không săm là có thể đi được. Nhưng việc giữ hơi của bánh xe thường không được tốt do vành không chuyên dụng. Tốt nhất khi thay bạn nên thay cả vành lẫn bánh để có được kết quả tốt nhất.

4. Các loại lốp không săm dành cho Sirius

lop-xe-may-dunlop

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu có kích thược lốp chuyên dành cho xe Sirius như Michelin, Inoue, Dunlop… Nên để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn một trong các thương hiệu nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *