Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
may-ra-vao-lop-xe-may-3

Kinh nghiệm lựa chọn máy ra vào lốp xe máy

Spread the love

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường như Cormach, Dali, … sử dụng với nhiều đối tượng xe khác nhau như xe máy, xe ô tô con, xe du lịch, xe tải, …
Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc máy tháo lắp lốp chất lượng lại phù hợp với gara chuyên sửa chữa xe máy là chuyện không hề đơn giản. Có rất nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi như: Mua máy ra vào lốp xe máy ở đâu, giá máy hạng trung là bao nhiêu, thương hiệu nào được nhiều người lựa chọn, …. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy ra vào lốp xe máy như sau:

may-ra-vao-lop-xe-may-cm100

6 kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy ra vào lốp xe máy

1. Đường kính mâm kẹp

Thông thường máy ra vào lốp xe máy có hai cỡ mâm kẹp để bạn lực chọn: cỡ 10-21 inch và cỡ 10-24 inch. Tuy nhiên nhiều gara sửa chữa xe máy vẫn ưu tiên lựa chọn loại có kích thước mâm kẹp từ 10-21 icnh. Nếu khách hàng của bạn có nhu cầu sửa chữa cả với ô tô con thì có thể đầu tư loại máy có mâm kẹp lớn hơn 0-24 inch.

2. Mỏ vịt

Đối với đối tượng sử dụng là xe máy, xe ô tô con hay xe tải mỏ vịt móc lốp cũng khác nhau và có kích thước đa dạng.

3. Lõi mô tơ

may-ra-vao-lop-xe-may-2

Để lựa chọn mô tơ cho máy ra vào lốp xe máy bạn phải dựa trên công suất và lõi của mô tơ.
– Công suất: thông thường máy tháo lắp lốp xe máy có 2 loại mô tơ với công suất khác nhau là: 0.75KW và 1.1 KW. Để đảm bải độ chịu tải hơn thì bạn nên lựa chọn loại có công suất 1,1 KW.
– Lõi mô tơ: lõi mô tơ được quấn chủ yếu bằng dây đồng và dây nhôm. Dây nhôm tuy giá thành rẻ hơn nhưng truyền nhiệt nhanh và không chịu được khi nhiệt độ cao khiến mô tơ nhanh hỏng. Loại lõi mô tơ bằng đồng có giá thành đắt hơn chút nhưng độ bền lại cao hơn.

4. Giá máy ra vào lốp xe máy

Mọi sự so sánh về giá chỉ là khập khiễng, tuy nhiên tùy vào khả năng tài chính của mình mà đưa ra lựa chọn những dòng máy với mức giá phù hợp.

5. Chế độ bảo hành

Khi muốn mua 1 chiếc máy ra vào lốp thì việc cân nhắc đến vấn đề bảo hành phải được chú trọng hàng đầu. Bởi khi có sự cố nào liên quan bạn phải nhờ đến chuyên viên kỹ thuật trong quá trình bảo hành. Thời gian bảo hành cần kéo dài càng lâu càng tốt để tránh trục trặc trong quá trình vận hành máy. Với những thương hiệu không rõ ràng về thời gian và chế độ bảo hành thì tốt nhất khách hàng không nên lựa chọn.

6. Phụ kiện đi kèm

may-ra-vao-lop-xe-may-1

Máy ra vào lốp xe máy sẽ có những phụ kiện đi kèm như: lơ via, đồng hồ bơm lốp, bộ điều chỉnh áp suất, … Bạn cần kiểm tra kỹ các phụ kiện này trước khi nhận bàn giao máy, để phòng trường hợp thiếu hoặc không có phụ kiện đi kèm.
Hãy chọn lựa những thương hiệu có uy tín trên thị trường cùng những nhà phân phối có kinh nghiệm, bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất chất lượng và giá thành của máy cũng như các chính sách bảo hành bảo dưỡng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *