Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
lốp maxxis-chengshin

Lốp chengshin có tốt không?

Spread the love

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu lốp xe máy nổi tiếng, đặc biệt phải kể đến Inoun, Yokohama, Dunlop và Maxxis(Chengshin)…

lốp maxxis-chengshin

1. Tìm hiểu về Chengshin

Chengshin là một thương hiệu lốp của Đài Loan rất nổi tiếng trên thế giới, nó là 1 trong 10 các nhà sản xuất vỏ xe trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam thương hiệu này chưa có nhiều tiếng nói và được khá ít người sử dụng. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng lốp Chengshin không được đảm bảo, ngược lại chất lượng lốp Chengshin vô cùng tốt.
Có rất ít người biết từ khi lốp Chengshin vào thị trường Việt Nam, đây đã là thương hiệu của rất nhiều các hãng sản xuất xe máy lớn tại Việt Nam như Honda, Yamaha hay các ông lớn của ô tô như Toyota, Nissan… Từ đó có thể thấy lốp Chengshin có chất lượng tốt như thế nào.

lop-maxxis(chengshin)

Hiện nay Chengshin đang mở rộng thị trường và ưu tiên sử dụng các dòng lốp không săm xe máy và ô tô để có thể bắt kịp với xu hướng sử dụng dòng lốp này hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại lốp Chengshin ở các cửa hàng xe máy hay gara ô tô chuyên về thiết bị lốp.
Nếu bạn đang phân vân, không biết dùng dòng lốp nào cho “xe cưng” của mình thì Chengshin chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy thử dùng và trải nghiệm dòng lốp được đánh giá là tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *