Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
meo-hoc-ly-thuyet-lai-xe-o-to-1

Mẹo học lý thuyết lái xe ô tô cơ bản nhanh và chính xác 100%

Spread the love

Dựa theo kiến thức được đúc kết từ bộ đề thi mới nhất của Bộ giao thông vận tải dưới đây là những mẹo học lý thuyết lái xe ô tô nhanh và chính xác nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công thức ôn thi trước kỳ thi sát hạch. Dù không nắm rõ 100% kiến thức để đảm bảo thi đỗ nhưng 1 số mẹo dưới đây có thể sẽ là cứu cánh cho bạn ở 1 vài tình huống khó, thậm chí chỉ cần thời gian 1-2 ngày ôn luyện trước khi thi bạn cũng có thành công với điểm số tuyệt đối.

meo-hoc-ly-thuyet-lai-xe-o-tomeo-hoc-ly-thuyet-lai-xe-o-to

Các mẹo học lý thuyết lái xe ô tô

Mẹo học lý thuyết đầu tiên đó là chắc chắn đáp án mà không cần xem câu hỏi. Nghe có vẻ điên rồ những đó lại là sự thật.
– Hãy để ý đến những đáp án có từ “không được”, hãy chọn đáp án đó vì tất cả các đáp án này đều là đáp án có kết quả chuẩn xác.
– Từ “chấp hành” có ở đáp án nào thì đó là đáp án đúng, và tất nhiên bạn nên chọn những đáp án đúng này.
– Chọn tất cả những đáp án có chứa từ “phải” ở đầu câu. Nếu trường hợp đáp án có nhiều câu đều bắt đầu bằng từ “phải” thì bạn nhớ hãy chọn đáp án dài nhất vì đây là đáp án đúng.
Như vậy là bạn đã nắm trong tay 10-20% điểm số bài thi chỉ với 3 mẹo đơn giản trên. Học lý thuyết lái xe ô tô bạn cứ chọn những câu trả lời dễ nhất khoanh trước để tiết kiệm thời gian, rõ ràng mẹo chọn theo từ như này rất hiệu quả, dễ nhớ phải không nào.
Tiếp theo đó là bạn để ý trong bài thi có 1 số câu hỏi có đáp án là “tất cả các phương án trên”. Đây không phải là cụm từ đánh dấu, đừng nghĩ rằng đó là đáp án tốt nhất. Nếu cứ chọn những đáp án đó, bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn, mẹo học lý thuyết lái xe ô tô cho bạn là chỉ chọn những đáp án có cụm từ “tất cả các phương án trên” đối với những câu hỏi như sau:
+ Kinh doanh vận tải
+ Những hành vi cấm
+ Đạo đức
Mẹo về những con số như tốc độ, nồng độ, khoảng cách, hãy nhớ các công thức sau:
8 =1, 7 = 2, 5 = 3, 6= 4
Nghe có vẻ hơi ma trận nhưng đây lại là mẹo để các bạn học hỏi nhé, thi lý thuyết lái xe thường hay hỏi các câu hỏi liên quan đến tốc độ. Ví dụ câu hỏi có số 80km thì chọn đáp án 1; 70km chọn đáp án 2; … Quả thực rất hay và dễ nhớ.
Giải quyết các câu hỏi về độ tuổi thi bằng lái xe, bạn chỉ cần nhớ như sau:
– Xe máy: 16 tuổi
– Xe máy A1 A2 và ô tô B2: 18 tuổi
– Hạng B1 yêu cầu nam >60tuổi, nữ >55tuổi.
– Bằng hạng C yêu cầu: Nam/ nữ: >21 tuổi, Hạng D >24 tuổi và hạng E >27 tuổi.
Trên đây là những mẹo học lý thuyết lái xe ô tô cơ bản nhanh và chính xác 100% giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch 1 cách an toàn. Tuy nhiên đây chưa phải là tất cả, hãy cố gắng tích lỹ thêm kiến thức vì mẹo cũng chỉ giải quyết giúp bạn 1 số câu hỏi trong toàn bộ hệ thống câu hỏi của Bộ GTVT, hy vọng bạn sẽ vượt qua kỳ thi với số điểm xuất sắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *