Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
cam-bien-ap-suat-lop-fobo-tire-3

Tìm hiểu cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Spread the love

Cảm biến áp suất lốp đã và đang là dụng cụ không thể thiếu được quả tài xế khi lái xe ô tô. Nó giúp tài xế kiểm tra được tình trạng lốp xe và khiến việc lái xe trở nên an toàn hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, thiết bị được nhiều tài xế tin dùng nhất hiện nay.

cam-bien-ap-suat-lop-fobo-tire

1. Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire là gì?

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire là thiết bị theo dõi áp suất lốp ôtô trên điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng. Với khả năng chống trộm tốt, thiết kế đẹp mắt, cài đặt đơn giản thì đây là một trong những thiết bị phải có cho xe của bạn.

2. Cách hoạt động của cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

– Cách lắp đặt

Đây là thiết bị cảm biến áp suất lốp ngoài nên việc lắp đặt khá đơn giản, không cần đến thợ chuyên môn về lốp. Bạn chỉ cần tải ứng dụng rồi lắp đặt đúng theo ký hiệu của lốp là được, nếu cẩn thận nữa bạn có thể đến các gara ở đó sẽ có thợ giúp bạn lắp đặt và dùng máy cân bằng lốp ô tô để khắc phục tình trạng không cân của bánh xe bạn.

cam-bien-ap-suat-lop-fobo-tire-3

– Cách hoạt động

Cảm biến áp suất lốp Fobo hoạt động dựa trên pin AA và CR2032 nên có thể dễ dàng thay thế và nó thể hoặt động ngay cả khi xe không khởi động.

cam-bien-ap-suat-lop-fobo-tire-2

cam-bien-ap-suat-lop-fobo-tire-1

Các số liệu áp suất lốp của bánh ô tô sẽ được truyền tải về điện thoại di động hay đồng hồ đeo tay liên tục nên bạn có thể nắm bắt dễ dàng được tình trạng lốp. Giúp lốp xe luôn trong điều kiện lý tưởng khiến việc lái xe trở nên an toàn hơn.
Để việc lái xe trở nên an toàn thì sắm một bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire là điều cần thiết. Trên thị trường giá một bộ cảm biến khoảng 3.500.000đ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *