Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
sac-o-to-USB Ravpower RP-VC007 40W ,Quick Charge 3.0

Top 4 tẩu sạc điện thoại trên ô tô tốt nhất 2018

Spread the love

Nếu bạn đang phân vân không biết mua sạc ô tô nào, ở đâu thì “Top 4 tẩu sạc trên ô tô tốt nhất 2018” chính là lựa chọn dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

4 loại sạc điện thoại trên ô tô bạn nên lựa chọn

1. Sạc xe hơi chính hãng Ravpower

sac-xe-o-to-Ravpower

Với 3 cổng USB iSmart công nghệ iSmart 2.0 độc quyền trên tẩu sạc ô tô Ravpower cho trải nghiệm một cách hoàn toàn mới để sạc cho các thiết bị cầm tay của bạn như điện thoại, máy tính bảng,… Chip thông minh phát hiện tất cả các thiết bị được kết nối và cung cấp nguồn sạc tối ưu cho tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn. Trên hết, bộ sạc đi kèm với các tính năng bảo vệ được tích hợp sẵn để tránh quá nóng, quá tải và ngắn mạch.
Ngoài ra sạc ô tô Ravpower RP-VC003 còn được trang bị 1 cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomn. Bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến để xác định mức công suất nào cần thiết vào bất kỳ thời điểm nào, nó sẽ hỗ trợ sạc pin tất cả các thiết bị nhanh hơn lên đến 4 lần so với bộ sạc thông thường.

2. Tẩu Sạc ô tô 2 cổng USB Ravpower RP-VC007 40W ,Quick Charge 3.0

sac-o-to-USB Ravpower RP-VC007 40W ,Quick Charge 3.0

Tẩu sạc RAVPOWER RP-VC007 cho phép sạc 2 máy tính bảng hoặc 2 điện thoại thông minh cùng lúc với tốc độ sạc tối đa nhờ 2 cổng USB 3.0 cho đầu ra 40W mạnh mẽ. 2 cổng sạc Quick Charge 3.0 cho tốc độ sạc nhanh hơn cổng USB 2.0 10 lần.
Tẩu sạc ô tô 2 cổng có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, nhỏ hơn hầu hết các bộ sạc USB sạc nhanh Quick Charge 3.0 trên thị trường. Trải nghiệm sạc ổn định hơn và hiệu quả hơn ngay cả trên những con đường gập ghềnh nhờ các tiếp điểm mạch rộng hơn bằng thép không rỉ.

3. Bộ sạc xe hơi RAVPower 2 cổng 24W 4.8A có USB Type C (RP-PC022)

sac-o-to-RAVPower-2-cong-24W 4.8A

Bộ sạc xe hơi RAVPower RP-PC022 là 1 trong số ít những sản phẩm sạc điện thoại trên ô tô mang một đầu ra Type-C cùng với đó là cổng USB 2.0 iSmart cung cấp tổng dòng lên tới 4.8 A để cùng 1 lúc bạn có thể sạc 2 thiết bị ở tốc độ tối đa. Do đó bạn sẽ không bị mất thời gian chờ đợi sạc từng thiết bị 1.
Tẩu sạc được thiết kế rất nhỏ gọn với vỏ bọc bằng kim loại nhôm cao cấp bền nhất trên thị trường và dễ dàng mang theo. Bộ sạc xe hơi nhôm cứng này cung cấp một cổng 5V / 3.0A USB Type C để sạc nhanh hơn và 1 đầu ra USB iSmart 2.0 (5V/2.4A), và thậm chí có 1 đèn LED hiển thị khi kết nối.

4. Sạc ô tô RAVPower 2 cổng USB, 24W (RP-VC006)

sac-o-to-RAVPower(RP-VC006)

Sạc ô tô 2 cổng USB RAVPower RP-VC006 là bộ sạc USB dùng trong xe hơi làm bằng hợp kim nhôm được bán chạy trên thị trường. Chỉ với trọng lượng 22,7g nó là lý tưởng cho hầu hết các loại xe, bạn có thể cùng lúc cung cấp năng lượng cho 2 thiết bị USB với tổng dòng ra lên tới 4.8A. Với lớp phủ chống xước, nó sẽ luôn luôn trông như mới như ngày bạn mua nó.
Bộ sạc xe hơi đi kèm với một số phương pháp bảo vệ tích hợp để giữ thiết bị của bạn an toàn. Việc bảo vệ điện áp quá dòng, quá dòng điện và quá nhiệt bảo đảm rằng điện thoại di động và các yêu cầu về an toàn của thiết bị khác được bảo đảm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *