Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục

Top 5 dụng cụ cầm tay cần phải có trong sửa chữa xe máy

Spread the love

Hiện nay tại Việt Nam số lượng xe máy là rất lớn, chính vì thế các tiệm sửa chữa xe máy mọc lên ngày càng nhiều. Để giúp các bạn có thể sửa chữa xe máy một cách hiệu quả nhất, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top 5 dụng cụ cầm tay phổ biến nhất trong sửa chữa xe máy.

1. Súng vặn ốc bằng hơi

sung-van-bulong-cho-xe-may

Để vặn ốc và bulong xe máy một cách nhanh và hiệu quả nhất thì súng vặn là điều không thể thiếu. Nó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực cho người thợ sửa chữa.

2. Bộ dụng cụ cầm tay

Bộ dụng cụ cầm tay là dụng cụ thường dùng để vặn ốc khi các tiệm sửa chữa chưa thể trang bị được các loại súng vặn ốc. Với nhiều loại tay vặn và khẩu vặn ốc giúp thích hợp với loại kích cỡ ốc.

bo-dung-cu-cam-tay-sua-chua-xe-may

3. Máy mài

Máy mài thường dùng để gia công các phần khung, vành xe máy hoặc dùng để sử lý bề mặt trước khi sơn. Máy mài là thiết bị rất quan trọng trong việc sơn sửa hoặc độ xe máy. Xem thêm một vài loại máy mài thường dùng cho sửa chữa xe máy tại: https://thietbicongnghiep.net/may-mai-cam-tay-2-1-56419.html

4. Các loại tô vít

Trên xe máy có rất nhiều loại ốc vít nhỏ, vì thế các loại tô vít dài ngắn là rất cần thiết, nếu không có tô vít thì gần như không thể sửa chữa hoặc bảo dưỡng xe máy.

5. Súng xì khí bơm hơi

sung-xi-khi

Súng xì khí, bơm hơi là thiết bị bắt buộc phải có trong bất kỳ một tiệm sửa chữa xe máy nào, đơn giản là chỉ để bơm lốp rửa xe hoặc phục vụ quá trình bơm săm lốp xe.
Trên là top 5 dụng cụ cầm tay gần như phải có trong các tiệm sửa chữa xe máy hiện nay. Nên nếu bạn có nhu cầu mở một cửa hàng sửa chữa xe máy chuyên nghiệp thì nên tham khảo qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *