Tigrai

Tin Tức – Khoa Học – Công Nghệ – Giáo Dục
lop-kenda-1

Trả lời câu hỏi “lốp Kenda có tốt không?”

Spread the love

Lốp xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp xuống mặt đường nên rất hỏng và cần phải được thay thế để đảm bảo an toàn trong khi tham gia giao thông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lốp với chất lượng và giá cả khác nhau gây khó khăn trong việc người dùng chọn lựa. Bài viết này chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của nhiều người là hỏi xem:”Lốp Kenda có tốt không?

lop-kenda

1. Thương hiệu Kenda

Kenda là thương hiệu lốp nổi tiếng của Đài Loan, nó được thành lập năm 1962 với sản phẩm đưa ra thị trường đầu tiên là lốp xe đạp.
Sau 8 năm, tức 1970 Kenda đã chính thức giới thiệu lốp xe máy ra thị trường. Năm 1983 là lốp xe tải và 2001 là lốp xe ô tô được sản xuất. Với bề dày lịch sử vào năm 2010 Kenda đã trở thành nhà sản xuất các loại lốp xe lớn thứ 27 trên thế giới.

lop-kenda-1

2. Lốp Kenda có tốt không?

Hiện nay Kenda đã mở 2 nhà máy tại Việt Nam và đang có xu hướng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Lốp Kenda nổi tiếng về chất lượng và độ bền, được các chuyên gia đánh giá rất cao, nhưng nó chỉ mạnh ở lĩnh vực lốp xe đạp và xe máy.
Hiện nay Kenda đang dần phát triển sang các dòng lốp ô tô để bắt kịp xu hướng khi người Việt có ô tô ngày một gia tăng. Mới đây Kenda đã mở một nhà máy lốp ở Đồng Nai, hứa hẹn sẽ giúp người Việt có thể kinh doanh lốp xe hoặc sử dụng những chiếc lốp tốt nhất có giá cả phải chăng.

lop-kenda-2

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua loại lốp nào cho xe “cưng” của mình thì lốp Kenda là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *